Bằng Đại Học Từ Xa Có Được Thi Công Chức Không?

Bằng đại học từ xa có được thi công chức không? Đây là câu hỏi thường gặp trong các trường hợp những bạn đang theo đuổi hệ thống giáo dục đại học từ xa có ý định thi tuyển công chức hay những bạn đang có ý định mong muốn sẽ học đại học từ xa thay vì đại học chính quy. Để tìm hiểu kĩ hơn về vấn dề này dịch vụ làm bằng đại học uy tín sẽ cung cấp một số thông tin theo qui định của qui chế thi công chức như sau:

Bài viết tham khảo thêm:

– Kinh Nghiệm Học Đại Học Dành Cho Tân Sinh Viên

– Những Tỷ Phú Không Học Đại Học Vẫn Thành Công

lam abng dai hoc

1. Bằng đại học từ xa có được thi công chức hay không?

Theo qui định thì sẽ phân phân biệt văn bằng trong thi tuyển công chức vì vậy bằng đại học từ xa hoàn toàn có điều kiện tham gia thi tuyển công chức như bằng đại học chính quy.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo một số qui định được ban hành như sau: Theo dự thảo Thông tư sửa đổi Thông tư số 13/2010/TT-BNV của Bộ Nội vụ, cơ quan quản lý công chức không phân biệt loại hình đào tạo và văn bằng, chứng chỉ (chính quy, tại chức, liên thông, chuyên tu, từ xa, theo niên hạn hoặc theo tín chỉ), không phân biệt trường công lập và trường ngoài công lập khi quy định điều kiện đăng ký dự tuyển công chức.

lam bang dai hoc 1

2. Điều kiện tham gia thi công chức là gì?

Điều kiện tham gia dự tuyển là tiêu chuẩn chung cho người tham gia dự tuyển của công chức là:

– Phải có quốc tịch Việt Nam.

– Có đơn đăng ký dự tuyển, có lý lịch rõ ràng, có văn bằng chứng chỉ phù hợp.

– Phải có đủ sức khoẻ để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ được giao.

– Phải từ đủ 18 tuổi trở lên

Ngoài ra trong một số trường hợp cần thiết bạn không cần học đại học từ xa mà vẫn có cơ hội nhận được bằng đại học chính quy hay bằng đại học từ xa theo nhu cầu của bạn theo phương pháp làm bằng đại học giá rẻ nhưng uy tín và chất lượng.

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc với bằng cấp cao đảm bảo uy tín chất lượng bao soi và công chứng, làm bằng đại học cũng là một cơ hội để các bạn có đủ điều kiện dự thi công chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LH thuê Web