Biện Pháp Hỗ Trợ Học Đại Học Từ Xa

Biện pháp hỗ trợ học đại học từ xa nhằm hỗ trợ những kinh nghiệm và khắc phục những khó khăn để mang lại kết quả tốt nhất cho người đang theo đuổi các khóa học học đại học từ xa. Một trong những khác biệt rõ ràng nhất khi học đại học từ xa và học đại học chính quy là không thể đặt câu hỏi trong lớp học hoặc đi đến văn phòng của người hướng dẫn và nhận được câu trả lời ngay lập tức. Khi bạn đặt câu hỏi trong một lớp học đại học từ xa, thường thời gian chờ đợi là ngày hôm sau và đôi khi nhiều hơn một ngày. Đây là bực bội cho những học sinh muốn câu trả lời nhanh nhất để khắc phục nhưng sai sót cho bản thân. Nếu câu trả lời và giải pháp không nhận được kịp thời, có một số tùy chọn cho việc tìm kiếm sự giúp đỡ.


Xem thêm:

– Bằng Đại Học Từ Xa Có Giá Trị Không?


Trước khi đặt câu hỏi, sinh viên học đại học từ xa cần phải chắc chắn rằng họ đã đọc tất cả các thông tin được đăng trong lớp. Đọc yêu cầu bao gồm giáo trình, sách giáo khoa các trang cụ thể mỗi tuần, hoặc các sản phẩm cơ sở dữ liệu trực tuyến, tài liệu phát tay, hoặc nguồn lực bổ sung đăng bởi các giảng viên. Trong khi học sinh có thể bị thất vọng khi họ không nhận được câu trả lời ngay lập tức cho những câu hỏi, hãy nhớ rằng các giảng viên được nản lòng khi học sinh đặt câu hỏi về thông tin đó được ghi rõ trong giáo trình, thông báo, hoặc đọc yêu cầu. Giảng viên đôi khi sẽ phản ứng với “Hãy kiểm tra các giáo trình (hoặc thông báo hoặc các nơi khác trong lớp) cho thông tin đó.”

Dưới đây là một danh sách các biện pháp hỗ trợ học đại học từ xa mang lại nhiều hiệu quả nhất bạn nên tham khảo khi bạn cần giúp đỡ:

1. Tài nguyên học tập:

lam bang dai hoc

Đây có thể bao gồm sách giáo khoa, các file PDF, các trang web trực tuyến, ebooks, và file video hoặc audio. Tất cả các bạn sinh viên tham gia ccas khóa học đại học từ xa thường không dành thời gian để đọc hoặc xem hoặc nghe các tài nguyên học tập hàng tuần. Đây là một sai lầm bởi vì bạn sẽ bỏ lỡ thông tin quan trọng giúp bạn tập thành công hoàn toàn.

2. Tham gia trao đổi thông tin trên diễn đàn:

Tất cả các lớp học thường có một diễn đàn câu hỏi giữa các thành viên và bạn nên vận dụng chúng để trao đổi kinh nghiệm và giải đáp một số thắc mắc nhanh chóng và kịp thời nhất. Thực hiện một điểm để kiểm tra thư mới trong diễn đàn câu hỏi mỗi ngày. Bạn cùng diễn đàn thành viên của bạn sẽ đăng câu hỏi và hướng dẫn sẽ gửi câu trả lời.

Bạn có thể học hỏi được rất nhiều từ những câu hỏi được đăng bởi các đồng nghiệp của bạn. Và tất nhiên nếu bạn có một câu hỏi về các khóa học hoặc các hoạt động học tập, đừng ngần ngại gửi bài trong diễn đàn câu hỏi. Một số cuộc thảo luận trực tuyến có một tùy chọn để có được thông tin đăng gửi qua email trong câu hỏi xin hướng dẫn từ các bạn khác.

3. Cố vấn học tập:

lam bang dai hoc

Cố vấn học thuật của bạn có thể giúp hướng dẫn bạn đến các dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Advisors cũng có thể giúp đỡ với lịch làm việc muộn xung quanh những xung đột và tình huống khẩn cấp. Xin lưu ý rằng nó không phải là một ý tưởng tốt để khiếu nại với cố vấn của bạn về hướng dẫn của bạn. Một lĩnh vực khác mà các cố vấn có thể hữu ích là thời gian quản lý để bạn có thể nhận được tất cả công việc của bạn được thực hiện đúng thời hạn.

4. Thư viện:

Tất cả các dịch vụ thư viện dành cho sinh viên đại học có thể được truy cập trực tuyến và bạn nên làm quen với cách mọi thứ hoạt động trong thư viện trước khi lớp học của bạn bắt đầu. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần giúp đỡ, xin hãy chắc chắn để đi đến “giúp đỡ” và liên lạc với các nhân viên thư viện câu hỏi của bạn.

Ngoài cách lựa chọn hệ thống giáo dục học đại học từ xa bạn vẫn có thể có cơ hội nhận được bằng đại học theo đúng ngành nghề mà bạn đam mê thông qua dịch vụ làm bằng đại học uy tín nhất hiện nay. Chuyên làm bằng đại học có hồ sơ gốc nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết và tạo cơ hội cho các bạn khi có tinh thần cầu tiến cho sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LH thuê Web