Dịch Vụ Làm Phôi Bằng Đại Học Cao Cấp

Dịch vụ làm phôi bằng đại học cao cấp trên phôi bằng thật 100% đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả hợp lí. Hiện nay nhiều dịch vụ làm bằng đại học giả áp dụng các công nghệ làm bằng và in ấn rất tinh vi đạt chất lượng đảm bảo khách hàng có thể yên tâm sử dụng và công chứng thoải mái. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ làm phôi bằng đại học cao cấp bạn nên tham khảo những thông tin sau:

lam bang dai hoc

Làm bằng đại học cao cấp phôi thật 100%

1. Lợi ích khi làm bằng đại học trên phôi bằng thật:

– Làm bằng đại học có hồ sơ gốc cao cấp trên phôi bằng thật 100% nhằm tạo ra những tấm bằng đại học tốt nhất, chất lượng và chuyên nghiệp giống với bản gốc 100%.

– Làm bằng đại học cao cấp trên phôi bằng thật có hồ sơ gốc và bảng điểm y như mẫu với năm bạn tốt nghiệp theo yêu cầu của bạn.

– Hồ sơ gốc bao gồm bảng công chứng của cả bằng và bảng điểm.

– Bằng được làm trên phôi bằng thật cao cấp đảm bảo đẹp, chuẩn chỉnh giống mẫu của các trường bạn muốn làm và quan trọng là giống bằng thật như đúc mắt thường không thể phân biệt được.

– Mọi thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi giữ bí mật tuyệt đối để đảm bảo mức độ an toàn khi sử dụng.

– Làm bằng đại học trên phôi bằng thật với giá cả hợp lí, không thanh toán và đặt cọc trước. Khách hàng chỉ thanh toán tiền sau khi đã nhận được bằng để tránh các trường hợp bị lừa gạt tiền mất mà không nhận được bằng hay nhận được bằng nhưng chất lượng kém.

2. Những thông tin bạn cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ làm phôi bằng đại học cao cấp:

lam bang dai hoc 1

– Ngày, tháng, năm sinh:

-Nơi sinh:

– Tên trường cần làm:

– Tên ngành:

– Hệ đào tạo (chính quy, liên thông, tại chức, vừa làm vừa học):
Xếp loại:

– Năm tốt nghiệp:

– File hình thẻ 3×4 (nếu làm bằng trước năm 2010), bằng nghề

– Mã số SV (nếu có):

– Lớp (nếu có):

– Khóa học (nếu có):

Lưu ý:

– Những thông tin cá nhân này rất quan trọng vì chúng quyết định đến chất lượng bằng đại học khi sử dụng. Vì vậy những thông tin này bạn nên lưu ý cung cấp đầy đủ và chính xác nhất để không gây ảnh hưởng đến chất lượng bằng và quy trình làm bằng đại học.

– Những thông tin cá nhân này sau khi làm bằng xong sẽ được chúng tôi hủy hoàn toàn để đảm bảo bí mật về tên tuổi tuổi khách hàng làm bằng.

– Chúng tôi chuyên làm bằng đại học cao cấp dựa trên phôi bằng thật 100%, nếu không đảm bảo chất lượng hay khách hàng không hài lòng có thể hoàn trả lại trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận bằng.

Xem thêm:

– Chất Lượng Bằng Đại Học Giả Được Đảm Bảo Qua Những Tiêu Chí Nào?

– Bằng Đại Học Từ Xa Có Giá Trị Không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LH thuê Web