Điều Kiện Và Căn Cứ Xếp Loại Bằng Tốt Nghiệp Đại Học Là Gì?

Điều kiện và căn cứ xếp loại bằng tốt nghiệp đại học là gì? đây là một trong những điều cần quan tâm của tất cả các bạn sinh viên đang tham gia học tập tại các trường đại học. Để hiểu hơn về vấn đề này sau đây dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cần thiết về quy chế đào tạo đại học và cao đẳng hệ chính quy theo hệ thống đào tạo tín chỉ như sau:

Xem thêm:

– Danh Sách Những Trường Đại Học Y Tốt Nhất Thế Giới

– Có Nên Học Đại Học Hệ Vừa Học Vừa Làm?

lam bang dai hoc 1

1. Điều kiện được trường xét và công nhận tốt nghiệp:

a) Cho đến thời điểm xét tốt nghiệp không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc không đang trong thời gian bị kỷ luật ở mức đình chỉ học tập;

b) Tích lũy đủ số học phần quy định cho chương trình đào tạo: với khối lượng không dưới 180 tín chỉ đối với khoá đại học 6 năm; 150 tín chỉ đối với khoá đại học 5 năm; 120 tín chỉ đối với khoá đại học 4 năm; 90 tín chỉ đối với khoá cao đẳng 3 năm; 60 tín chỉ đối với khoá cao đẳng 2 năm. Hiệu trưởng quy định cụ thể khối lượng kiến thức tối thiểu cho từng chương trình được triển khai đào tạo trong phạm vi trường mình;

c) Điểm trung bình chung tích lũy của toàn khóa học đạt từ 2,00 trở lên;

d) Thỏa mãn một số yêu cầu về kết quả học tập đối với nhóm học phần thuộc ngành đào tạo chính do Hiệu trưởng quy định;

đ) Có chứng chỉ giáo dục quốc phòng và giáo dục thể chất đối với các ngành đào tạo không chuyên về quân sự và thể dục – thể thao.

2 Căn cứ xếp loại bằng tốt nghiệp đại học:

lam bang dai hoc

Căn cứ xếp loại bằng tốt nghiệp đại học là dựa vào thang điểm tích lũy được theo thang điểm đào tạo với hình thức tín chỉ cụ thể như sau:

a) Loại xuất sắc: Điểm trung bình chung tích lũy từ 3,60 đến 4,00;

b) Loại giỏi: Điểm trung bình chung tích lũy từ 3,20 đến 3,59;

c) Loại khá: Điểm trung bình chung tích lũy từ 2,50 đến 3,19;

d) Loại trung bình: Điểm trung bình chung tích lũy từ 2,00 đến 2,49.

Chú ý:

Đối với những sinh viên không đủ điều kiện tốt nghiệp bạn vẫn có cơ hội nhận được bằng tốt nghiệp đại học bằng cách làm bằng đại học có hồ sơ gốc.

Làm bằng đại học là biện pháp hiệu quả vừa tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng hiệu quả mang lại to lớn và dài lâu trong suốt sự nghiệp của bạn.

Ngoài ra để phục vụ cho công việc cần bằng cấp cao bạn vẫn có quyền làm bằng đại học giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng để cải thiện bảng điểm, nâng cao bằng cấp phục vụ cho công việc, cho mục đích tăng lương, tiến chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LH thuê Web