Quỹ Học Bổng NDH Hỗ Trợ Chi Phí Cho Sinh Viên Việt

Quỹ học bổng NDH hỗ trợ chi phí cho sinh viên Việt nhằm tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên Việt có hoàn cảnh có khăn vẫn có cơ hội học tập và theo đuổi đam mê khi chi phí giáo dục bậc Đại Học ngày một tăng. Thấu hiểu được những nỗi áp lực về mức tăng chí phí này và chúng ta cùng nhau tham khảo về quỹ học bổng NDH được thành lập bởi trang thông tin điện tử NDH vào năm 2014 dành cho các bạn sinh viên Việt có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là các bạn sinh viên nghèo học giỏi, có tinh thần vươn lên trong học tập.

1. Nhiệm vụ chính của quỹ học bổng NDH:

lam bang dai hoc 1

Nhiệm vụ chính của quỹ NDH được thành lập với nhiệm vụ chính là hỗ trợ về mặt tài chính.

Ngoài ra quỹ NDH còn giúp đỡ các bạn sinh viên trong việc định hướng nghề nghiệp và hy vọng các bạn thành công và có thể đóng góp cho sự phát triển của xã hội bằng tri thức của mình, cũng như tiếp tục hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn khác trong tương lai để tinh thần bác ái được lan tỏa rộng rãi cho thế hệ mai sau.

2. Quá trình hoạt động:

lam bang dai hoc

Năm học 2014, Quỹ học bổng NDH đã trao học bổng cho 40 sinh viên tại các trường ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Khoa học tự nhiên và Học viện Ngân hàng. Các bạn sinh viên được nhận học bổng là những người có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn phấn đấu vươn lên, đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Năm 2015, chương trình học bổng NDH “Tiếp sức Tri thức Việt” sẽ được áp dụng rộng rãi cho tất cả các sinh viên năm nhất mang quốc tịch Việt Nam vừa trúng tuyển vào các trường ĐH của Việt Nam. Trong đợt trao học bổng thứ 2, Quỹ sẽ trao tặng tối đa 50 suất học bổng trị giá bằng toàn bộ học phí của các em trong quá trình học Đại học. Học bổng sẽ được trao từng năm và căn cứ vào kết quả học tập tại trường của các em.

3. Giai đoạn tham gia chương trình học bổng:

1. Đăng ký: Các ứng viên quan tâm có thể gửi hồ sơ đăng ký (tên, tuổi, trường đang học…) vào hòm thư [email protected] từ ngày 10/9 đến hết ngày 23/9/2015.

2. Sơ tuyển: Các thí đăng ký tham gia sẽ viết 1 bài viết không quá 1500 từ về chủ đề do BGK đưa ra. Các thí sinh có kết quả học tập xuất sắc, có nghiên cứu khoa học được công bố hay chứng chỉ tiếng Anh đạt tiêu chuẩn sẽ được tính điểm thêm trong thang điểm công khai của cuộc thi.

3. Bình chọn: Các bài viết sau sẽ được đăng tải để mọi người bình chọn và được BGK chấm với thang điểm công khai.

4. Công bố kết quả: Kết quả được công bố rộng rãi trên các kênh truyền thông vào ngày 15/10/2015.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LH thuê Web