Tư Vấn Đánh Giá Cho Các Cuộc Phỏng Vấn

Tư vấn đánh giá cho các cuộc phỏng vấn từ các trung tâm giám định được thiết lập bằng cách sử dụng lao động để quan sát cách bạn phản ứng với một loạt các xét nghiệm để xác định và kỹ năng làm việc của bạn như thế nào, có hiệu quả hay không? Thay vì được ngồi trong một căn phòng với một hoặc hai người phỏng vấn, bạn có thể giáp tiếp toàn bộ các ứng cử viên cạnh tranh cho vị trí tương đương. Và trong khi bạn có thể lo sợ bạn sẽ bị lạc trong đám đông, nếu bạn là người tự tin thực sự đó là một nơi tuyệt vời để bạn tỏa sáng. Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi đến các trung tâm đánh giá.

1. Trung tâm đánh giá là gì?

lam bang dai hoc

Trung tâm tư vấn và đánh giá giám định cho các cuộc phỏng vấn thường diễn ra trong suốt quá trình của một ngày và một nhóm các ứng cử viên sẽ có cơ hội được thể hiện những kỹ năng trả lời phỏng vấn một cách thuyết phục sao cho nhà tuyển dụng nhận thấy được bạn là người thích hợp với vị trí cần ứng tuyển nhất.

Có nhiệm vụ khác nhau để kiểm tra như làm việc nhóm, lãnh đạo và trình bày. Thay vì bạn nói với người phỏng vấn những gì bạn có thể làm, bạn có thể cho họ thấy những gì bạn có thể làm.

Bạn có thể sẽ được đánh giá bởi những người khác nhau trong suốt cả ngày, và bạn sẽ được đánh giá đối với một danh sách các năng lực, qua một số bài tập. Điểm số cuối cùng của bạn có thể sẽ xác định xem bạn có được trúng tuyển ứng cử cho vị trí làm việc mới hay không

Mỗi công ty sẽ có cách riêng của họ làm việc, nhưng có những nhiệm vụ chung mà sẽ cắt lên ở hầu hết các trung tâm giám định, vì vậy bạn vẫn có thể làm một số nghiên cứu trước để đi ra trên đầu. Bạn nên nói về những gì mong đợi, nhưng đây là hướng dẫn để các tác vụ thông thường nhất.

2. Những kỹ năng cần thiết cho các ứng viên:

lam bang dai hoc 1

Bài tập nhóm:

Nhiệm vụ này cho thấy các kỹ năng giao tiếp của bạn và bạn có thể làm việc hiệu quả trong một nhóm. Có nhiều loại khác nhau của các bài tập nhóm, thảo luận về một chủ đề, để có một vấn đề cụ thể để giải quyết và các bài tập.

Bất kể công việc thực tế, có cân nhắc quan trọng để giữ trong tâm trí. Thứ nhất, đây là một bài tập nhóm, vì vậy bạn đang được xem xét trong bối cảnh của một nhóm. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn là không gây ảnh hưởng và bạn rõ ràng là cần phải chỉ cho bạn có những ý tưởng và đóng góp để thực hiện, nhưng làm như vậy một cách bình tĩnh và thận trọng.

Bạn có thể chứng minh các kỹ năng lãnh đạo theo những cách khác như giữ tất cả mọi người về chủ đề hoặc đảm bảo công việc được hoàn thành đúng thời hạn.

Thuyết trình:

Khả năng thuyết trình trước đám đông rèn luyện khả Trong khi họ tấn công sợ hãi vào nhiều người, sử dụng lao động sử dụng thường xuyên các bài thuyết trình để đánh giá kỹ năng truyền thông và thông tin của ứng viên.

Chìa khóa cho một bài thuyết trình tốt là sự chuẩn bị. Trước hết, hãy tìm hiểu càng nhiều càng tốt về việc trình bày trước. Hãy thử và tìm ra những thiết bị bạn sẽ cần được sử dụng, các bài thuyết trình là bao lâu và những người bạn sẽ được giới thiệu đến. Biết tất cả trong số này sẽ cho phép bạn để bắt đầu hình dung trình bày và bạn bình tĩnh lại.

Một số nhà tuyển dụng muốn bạn để tạo ra các bài thuyết trình trước, trong khi những người khác chờ đợi cho đến ngày của các trung tâm đánh giá. Dù kịch bản, có các bước để sử dụng khi tiếp cận một bài thuyết trình. Dưới đây là lời khuyên hàng đầu của chúng tôi:
Mỗi câu chuyện cần một khởi đầu, giữa và kết thúc và do đó, mỗi phần trình.

Các bài kiểm tra viết:

Nếu vị trí bạn đang ứng liên quan đến việc viết báo cáo hoặc giao tiếp với khách hàng qua email, bạn có thể đặt cược sẽ có một nhiệm vụ bằng văn bản.

Đây có thể là một cái gì đó giống như có đọc một nghiên cứu trường hợp và sau đó đưa ra các ý tưởng cho các khóa học tiếp theo của hành động, hoặc tóm tắt nội dung cho một đồng nghiệp. Bạn đang được thử nghiệm về khả năng giao tiếp và đánh giá các dữ liệu quan trọng nhất trong một tài liệu, do đó hãy chắc chắn rằng bạn hiểu những gì các công việc đòi hỏi và chọn ra những gì nội dung mà bạn muốn bao gồm của bạn.

Sau đó trình bày văn bản của bạn một cách hợp lý, tập trung vào các vấn đề quan trọng nhất đầu tiên và đảm bảo các giai điệu là có liên quan cho người nhận. Cuối cùng, để lại cho mình thời gian ở cuối để kiểm tra chính tả và ngữ pháp sai sót.

Kiểm tra tâm lý:

Chúng được sử dụng để có được một ý tưởng về sự phù hợp văn hóa của bạn và trạng thái tâm lý. Các hành động tốt nhất với những là để trả lời một cách trung thực. Nếu bạn đoán già đoán những gì bạn nên nói, nó sẽ nhanh chóng trở nên rõ ràng và có thể có nghĩa là bạn đang bỏ của chạy. Nếu bạn đang lo lắng về những, tham gia vào một số trong những người trực tuyến để làm quen với các loại câu hỏi bạn sẽ được yêu cầu.

Ngoài ra bạn nên tham khảo một số thông tin liên quan tại chuyên mục làm bằng đại học uy tín khác như:

– Biện Pháp Hỗ Trợ Học Đại Học Từ Xa

– Hiệu Quả Khi Làm Bằng Đại Học Để Bắt Đầu Một Sự Nghiệp Mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LH thuê Web