Cách Xử Lí Khi Bị Mất Bằng Đại Học

Cách xử lí khi khi bị mất bằng đại học là một trong những trường hợp cần giải quyết ngay càng sớm càng tốt vì bằng đại học có ảnh hưởng to lớn đến sự nghiệp của bạn. Bằng đại học chính chỉ được cấp một lần duy nhất và được lưu thông tin vào hồ sơ lưu và được lưu trữ bảo quản tại trường đại học. Vì vậy chúng ta có hai cách giải quyết khi bằng đại học bị mất đó là làm thủ tục xin cấp bản sao bằng đại học hoặc làm lại bằng đại học mới. Tuy nhiên nhiên với mỗi cách điều có những đặc điểm cần phải cân nhắc thật kĩ để có sự lựa chọn phù hợp với bản thân mỗi người.

Bài viết tham khảo thêm:

– Thủ Tục Cấp Lại Bằng Đại Học Bị Mất

– Khi Nào Bạn Nên Làm Bằng Đại Học ?

– Bí Mật Để Thành Công Khi Làm Bằng Đại Học

1. Thủ tục xin cấp lại bằng đại học bị mất:

lam abng dai hoc

Bảo sao bằng đại học được cấp lại 

Các bạn nên lưu ý rằng khi yêu cầu cấp lại bằng đại học bị mất được chấp nhận thì sau một khoảng thời gian các bạn sẽ có cơ hội nhận lại bằng đại học nhưng chỉ là bằng ” bảo sao” được cấp lại từ sổ gốc chứ không phải là bằng đại học gốc.

Theo Điều 26 của quy chế trên về thủ tục yêu cầu cấp văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc:

– Người yêu cầu cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc có thể trực tiếp yêu cầu hoặc gửi yêu cầu của mình đến cơ quan quản lý sổ gốc qua bưu điện. Không hạn chế số lượng bản sao yêu cầu được cấp.

– Người yêu cầu cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc phải xuất trình chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc giấy tờ tuỳ thân khác.

– Trong trường hợp yêu cầu cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc qua bưu điện thì người yêu cầu phải gửi kèm bản chính hoặc bản sao có chứng thực giấy tờ được quy định tại khoản 2 Điều này.

2. Thủ tục làm bằng đại học giá rẻ để thay thế :

lam bang dai hoc 2

Làm bằng đại học giá rẻ để thay thế

Khi lựa chọn thủ tục lam bang dai hoc gia re để thay thế thì bạn sẽ cơ hội nhận được tấm bằng đại học giống như bằng gốc đã mất 100%.

Quy trình làm bằng đại học giá rẻ mới để thay thế cũng khá đơn giả:

– Các bạn tiến hành liên hệ với dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ

– Hai bên trao đổi những điều khoản cam kết cần thiết về giá cả, phương thức thanh toán, thời gian nhận bằng…

– Các bạn có nhiệm vụ cung cấp một số thông tin cá nhân cần thiết theo yêu cầu của dịch vụ làm bằng đại học.

– Dịch vụ sẽ tiến hành làm bằng và trao trả bằng đại học cho khách hàng đúng thời hạn đã cam kết giữa 2 bên.

– Khách hàng nhận bằng đại học mới tiến hành thanh toán tiền, không thanh toán tiền đặt cọc trước.

3. Làm bằng đại học giá rẻ có đáng tin cậy ?

So với cách thức yêu cầu cấp lại bằng đại học từ sổ gốc thì phương pháp làm bằng đại học giá rẻ chỉ diễn ra trong khoảng thời gian nhanh chóng và bạn sẽ có cơ hội nhận lại bằng đại học giống y nguyên bằng đại học bị mất chứ không phải tấm bằng có chứa chữ ” bảo sao”.

Ngoài ra dịch vụ làm bằng đại học có hồ sơ gốc đảm bảo giá rẻ rất đáng tin cậy vì mức độ chất lượng luôn được đảm bảo và được đánh giá cao. Phương pháp này sẽ giúp cho bạn tránh được những thủ tục rườm rà và trong khoảng thời gian chờ đợi khá lâu mới được cơ quan lưu trữ thông tin đồng ý cấp lại bản sao bằng đại học đã bị mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LH thuê Web