Tại sao học phí tại trường FPT lại cao? Đại học có bao nhiêu học kỳ?

Nếu bạn là một người có đam mê với các ngành nghề công nghệ thông tin, kinh tế, ngôn ngữ, mỹ thuật ứng dụng. Bạn đang đi tìm cho mình một ngôi trường đại học để học hỏi và thể hiện tài năng của mình. Chắc chắn bạn đã biết đến đại học FPT và mong muốn được học tập tại môi trường ấy.

Lợi ích khi theo học tại Trường FPT

Sinh viên theo học tại trường sẽ có cơ hội 100% làm việc tại tập đoàn FPT hoặc có thể là các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước. Phương pháp giảng dạy gắn liền với thực tiễn, đào tạo lên một đội ngũ vô cùng toàn diện và hài hòa. Các chương trình giảng dạy luôn luôn được nâng cấp và đạt quy định công nghệ quốc tế.

Mục tiêu đào tạo muốn cung cấp đầy đủ đội ngũ nhân lực có chuyên môn chất lượng cao về ngành công nghệ thông tin. Ngoài ra còn các ngành quản trị kinh doanh hoặc các ngành khác. Các ngành nghề phục vụ được cho tập đoàn FPT hoặc các doanh nghiệp công nghệ thông tin khác.

Sinh viên theo học tại trường sẽ có cơ hội 100% làm việc tại tập đoàn FPT

Đặc biệt về khả năng ngôn ngữ tiếng anh, nhà trường luôn chú trọng vấn đề ngôn ngữ của từng sinh viên. Đây cũng được coi như yêu cầu thiết yếu để theo học tại trường, giúp bạn có khả năng làm việc tốt nhất tại tập đoàn lớn FPT. Hoặc có cơ hội làm việc tại nước ngoài hay các doanh nghiệp lớn đứng đầu khác.

Tuy nhiên, học phí tại trường khá cao khiến một số người lo lắng số tiền đầu tư việc học tại đây có đáng hay không. Vậy hãy cùng xem tại sao học phí tại trường FPT lại cao?Đại học FPT có bao nhiêu học kỳ? ở dưới đây nhé.

Lý do học phí tại trường FPT cao?

Đây là ngôi trường đại học đầu tiên tại Việt Nam được thành lập với số vốn 100% của 1 doanh nghiệp lớn. Vì vậy được đầu tư rất kỹ lưỡng về vấn đề học tập và giảng dạy nhằm đáp ứng được cho các doanh nghiệp lớn. Đặc biệt là tập đoàn FPT, đơn vị thành lập ra trường đại học FPT.

Đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất

Với số vốn hoàn toàn từ tập đoàn FPT không có sự hỗ trợ của nhà nước. Tuy nhiên về trang thiết bị luôn luôn được trang bị đầy đủ. Là trường đại học có trang thiết bị được coi là bậc nhất tại Việt Nam. Phục vụ các sinh viên và giảng viên có một môi trường học tập và giảng dạy tốt nhất. 

Cơ sở vật chất từ bàn ghế, điều hòa, . . . được trang bị đầy đủ. Phục vụ tốt nhất trong suốt các quá trình học tập.

Giáo trình học tập

Toàn bộ giáo trình cung cấp cho sinh viên; phục vụ quá trình học tập hoàn toàn được mua lại từ nước ngoài. Chưa qua quá trình dịch thuật nên đòi hỏi một trình độ ngôn ngữ tiếng anh tốt để học tập. 

Trường FPT có cơ sở vật chất rất hiện đại

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên đều là những người có chuyên môn cao trong ngành công nghệ thông tin và các ngành liên quan. Là người có giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy và làm việc.

Với sự đầu tư lớn về trang thiết bị cũng như giáo trình học tập hoàn toàn của tập đoàn FPT. Không có sự trợ giúp của nhà nước, vì vậy việc học phí cao tương đương với chất lượng.

Học đại học có bao nhiêu học kỳ?

Đây là câu hỏi được đa số các bạn sinh viên đang mong muốn học tại trường quan tâm đến. Thông thường, chương trình đại học sẽ diễn ra trong vòng 4 năm, tương đương với 8 học kỳ. Tuy nhiên tại đại học FPT sẽ có tới 9 học kỳ; mỗi học kỳ kéo dài 4 tháng để hoàn thành chương trình đại học.

Trong vòng 2 năm đầu chương trình đại học, các sinh viên sẽ phải hoàn thành các tín chỉ thuộc khối môn học kiến thức giáo dục, cơ sở cá các môn chuyên ngành. 

Năm thứ 3 là thời gian các sinh viên được trải nghiệm thực tế bằng cách làm việc tại các doanh nghiệp.

Năm thứ 4 là thời gian sinh viên dành tập trung vào việc học tập. Hoàn thành các tín chỉ còn lại trong chương trình đào tạo của trường. Sau đó lên kế hoạch và hoàn thành đồ án tốt nghiệp.

Trong suốt quá trình học, sinh viên phải trau dồi cho mình kiến thức tiếng anh thật vững vàng. Để có thể hoàn thành được tất cả chương trình học và đồ án tốt nghiệp của mình , khi đó mới lấy được bằng cấp..

Là ngôi trường có bề dày lịch sử hoạt động gần 20 năm gần đây. Thế nhưng lại có được sự tin tưởng cũng như uy tín khi đào tạo được đội ngũ sinh viên chất lượng về các ngành công nghệ thông tin. Vì vậy, nếu bạn đam mê ngành nghề này; thì đây sẽ là một môi trường hoàn hảo cho bạn lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LH thuê Web