Top 3 Ngành Nghề Nên Làm Bằng Đại Học

Hiện nay thị trường kinh tế đang gặp khó khăn nên yêu cầu trình độ bằng cấp trong tuyển dụng ngày càng cao. Để hạn chế khả năng thất nghiệp dài hạn bạn nên lựa chọn cho mình một con đường làm bằng đại học uy tín. Ngoài ra bạn nên tham khảo ” Top 3 ngành nghề nên làm bằng đại học” có số lượng tuyển dụng theo thông kê là nhiều nhất hiện nay.

1. Nhân viên kinh doanh bất động sản :

lam bang dai hoc 1

Trong năm nay thị trường bất động sản phát triển khá mạnh và vô cùng sôi động , số lần giao dịch ngày càng nhiều và không ngừng tăng lên. Chính vì vậy đối với các công ty bất động sản uy tín nhất đã có chế độ tuyển dụng nhân viên kinh doanh bên lĩnh vực này với số lượng lớn.

Lam bang dai hoc gia re, uy tín và  chuyên ngành chuyên ngành kinh doanh bất động sản đây thực sự là một cơ hội cho những bạn có niềm đam mê kinh doanh bất động sản có cơ hội tiếp thu thêm được nhiều kỹ năng và có được một công việc ổn định.

Yêu cầu tuyển dụng của chuyên ngành bất động sản cần những bạn ngoài việc có bằng đại học ra cần phải có ngoại hình ưu nhìn, kỹ năng giao tiếp tiếp. Nếu có ít kinh nghiệm thì có thể được đào tạo thêm.

Theo thông kê mức thu nhập của người lao động hàng năm thì đối với những bạn làm việc trong nhà bất động sản mặc dù mới ra trường nhưng đã có mức lượng tương đối cao rơi vào khoảng 8-10 triệu đồng. Tuy nhiên nếu bạn là người có khả năng ngoại giao tốt, có khả trao đổi và mua bán thành công nhiều căn hộ có giá trị lớn thì có mức thu nhập là không giới hạn.

2. Nhân viên kinh doanh marketing:

lam bang dai hoc 2

Nhân viên kinh doanh marketing chuyên về lĩnh vực giới thiệu sản phẩm, tư vấn và bán hàng là một trong những nghề dễ xin việc bởi số lượng tuyển dụng lớn.

Hầu hết tất cả các công ty sản xuất và bán hàng điều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên marketing và chiếm tỷ lệ cao só với số lượng tuyển dụng ở các vị trí khác.

Vì vậy khi làm bằng đại học với chuyên ngành này bạn sẽ có cơ hội có được công việc ổn định, mức tăng không ngừng tăng nếu bạn là người hoạt bát, biết phấn đấu và mang lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp.

3. Ngành xây dựng:

lam bang dai hoc 3

Ngành xây dựng luôn có sức hút với nhiều bạn sinh viên và công việc của ngành này khi được phấn chia thứ bậc sẽ dựa hoàn toàn vào trình độ bằng cấp.

Vì vậy khi làm bằng đại học bạn sẽ nhận được chứng chỉ ” bằng kỹ sư” và có cơ hội công tác tại các công trường, trong các công xưởng hay trong văn phòng hành chính.

Ngành xây dựng cần có kinh nghiệm thì mới có đủ điều kiện đảm nhận những chức vụ cao như giám sát và quản lý công trường. Vì vậy ngoài việc nên làm bằng đại học để đáp ứng được nhu cầu về cơ hội thăng tiến bạn cũng cần trao dồi thêm kinh nghiệm thực tiễn để có vị trí vững chắc hơn.

Những thông tin trên nêu lên 3 ngành nghề hot nhất hiện nay bạn nên làm bằng đại học để có cơ hội đảm những những công việc theo như ý muốn với mức lương cao. Ngoài ra dịch vụ Lambangdaihocvn.com còn tiếp nhận thêm yêu cầu của khách hàng là làm bằng đại học có hồ sơ gốc với bất cứ ngành nghề nào mà bạn cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LH thuê Web