Những Tỷ Phú Không Học Đại Học Vẫn Thành Công

Những tỷ phú không học đại học vẫn thành công là những minh chứng cho niềm đam mê và tinh thần vươn lên trong cuộc sống chính là yếu tố tạo nên sự thành công chứ không phải là yếu tố bằng cấp. Những nhà tỷ phú này tuy không có bằng đại học nhưng đã thành công và tạo nên tên tuổi lừng danh giới thế giới phải nể phục trước gia tài khổng lồ mà họ đang sở hữu. Sau đây dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ xin liệt kê một số gương mặt tiêu biểu là những tỷ phú thành công trên thế giới nhưng không có bằng đại học các bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về một số nhà tỷ phú này nhé.

Bài viết tham khảo thêm:

– Mối lo Ngại Về Chất Lượng Nhân Lực Đại Học

– Thủ Tục Cấp Lại Bằng Đại Học Bị Mất

1. Larry Ellison:

lam bang dai hoc 1

Larry Ellison

Larry Ellison sau khi tốt nghiệp trung học đã tham gia đăng ký vào Đại học Illinois Mỹ nhưng bỏ dở. Sau đó ông học Đại học Chicago những cũng bỏ dở sau học kỳ đầu tiên rồi chuyển tới California mở công ty Oracle.

Khối tài sản hiện có của Larry Ellison là người sáng lập CEO của tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia này là 51,8 tỷ USD.

2. Mullenweg:

lam bang dai hoc 2

Matt Mullenweg

Matt Mullenweg là nhà sáng lập WordPress danh tiếng nhưng Mullenweg đã bỏ ngang Đại học Houston vào năm 2004 để theo đuổi niềm đam mê công nghệ. Năm đó, ở tuổi 20, anh đã phát triển World Press ở giai đoạn đầu và nhận được nhiều lời mời tới làm việc tại các công ty công nghệ.

Mullenweg thôi học để tới làm việc cho CNET ở San Francisco vì công ty này hứa sẽ cho phép anh tiếp tục phát triển dự án riêng. Sau đó, Mullenweg lại rời CNET và thành lập Automattic, công ty đứng sau WordPress.

Hiện với chỉ 140 nhân viên, WorldPress đạt 140 triệu lượt truy cập mỗi năm. Tất cả các trang của Automattic đạt gần nửa tỷ người truy cập mỗi năm.

3. Michael Dell:

lam bang dai hoc 3

Michael Dell

Năm lên 8, ông Dell đã tham gia kì thi tương đương trình độ trung học. Mặc dù cha mẹ ngăn cấm bắt học tiểu học, nhưng điều này không làm ông Dell nhụt chí. Ông tập trung nghiên cứu các bài học cấp trung học sau các buổi học. Đến năm 14 tuổi, ông đã khá lành nghề trong việc sửa chữa máy tính.

Ông Dell đậu trường Đại học Texas. Cha mẹ ông hi vọng ông sẽ trở thành một bác sĩ, nhưng ông đã tự tay thành lập một công ty kinh doanh máy tính ngay trong kí túc xá của mình, và mỗi tháng thu về 25.000 USD. Có lẽ đến bây giờ, cha mẹ của Dell sẽ không còn thất vọng về những gì mà ông đã làm được và tài sản hiện có của Michael Dell là 21,9 tỉ USD.

4. Steve Madden:

NEW YORK - MARCH 23: Steve Madden attends the Steven by Steve Madden event on March 23, 2010 in New York City. (Photo by Jason Kempin/Getty Images)

Steve Madden

Madden từng theo học Đại học Miami (Mỹ), nhưng chỉ được một thời gian ngắn rồi bỏ về quê tại New York năm 1978. Ông tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi làm việc cho các công ty giày dép. Madden bắt đầu xây dựng sự nghiệp vào năm 1990 với chỉ 1.100 USD trong tài khoản. Hiện Madden sở hữu khối tài sản trị giá 120 triệu USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LH thuê Web