Vấn nạn làm bằng trung cấp giả kém chất lượng

Sở hữu bằng trung cấp sẽ giúp bạn có thêm cơ hội xin việc đồng thời dễ dàng tìm được công việc tốt với mức lương ổn định. Tuy nhiên vì một vài lý do không thể theo học khóa đào tạo bàn bản nên rất nhiều người đã làm bằng trung cấp giả nhằm tìm cơ hội thăng tiến cho bản thân.

Mặc dù biết đây là hành sai trái nhưng vì tương lai họ bất chấp cả những rủi ro đằng sau tấm bằng trung cấp giả kém chất lượng. Do nhẹ dạ cả tin những cơ sở làm bằng trung cấp lừa đảo!

Làm bằng trung cấp giả để làm gì?

Làm bằng để tìm cơ hội cho bản thân

Bằng cấp không thể hiện hết năng lực nhưng nó vẽ ra quá trình hình thành khả năng để chứng minh cho người khác biết. Trong xã hội ngày nay. Có một tấm bằng không chắc chắn bạn sẽ có một công việc như ý muốn; nhưng khi đã có được công việc tốt rồi thì bạn cần có một tấm bằng đẹp để hoàn thiện hồ sơ của mình. 

Thực tế có thể thấy tuy các nhà tuyển dụng ngày càng ít quan tâm hơn tới bằng cấp. Nhưng thật sự nó vẫn là tiêu chí chính để họ lựa chọn giữa hai hồ sơ.

Khi bạn có trong tay tấm bằng không có nghĩa rằng một công việc trong mơ đang chờ đón bạn. Nhưng tấm bằng sẽ mở ra cơ hội cho bạn; nếu như bạn dự định làm việc ở những công ty lớn. Những vị trí này có rất nhiều người muốn cạnh tranh, họ chỉ hơn thua nhau về mặt bằng cấp; nếu hồ sơ kinh nghiệm giống nhau bằng cấp của bạn cao hơn chắc chắn bạn sẽ được nhận.

Nên chọn cơ sở Làm Bằng Trung cấp uy tín để Làm Bằng

Với những người họ có kinh nghiệm, có khả năng nhưng không có điều kiện về thời gian, tài chính để đi học trang bị cho mình tấm bằng thì việc mua bằng là phương pháp và sự lựa chọn tốt nhất đối với họ.

Làm bằng trung cấp giả để được đi du học 

Du học hiện nay được coi là con đường mà nhiều bạn trẻ áp dụng để phát triển tương lai một cách bền vững. Hướng đi này mở ra nhiều cơ hội tốt đẹp và tươi sáng hơn so với việc học ở trong nước. Tuy nhiên, điều kiện đầu tiên để bạn có thể đi du học ở hầu hết các nước là phải có bằng cấp 3 để chứng minh trình độ của mình. 

Thế nhưng không phải ai cũng may mắn được đi học để lấy bằng. Có nhiều người do hoàn cảnh gia đình hoặc do nhiều lý do khác nhau; mà không được theo đuổi ước mơ của mình hoặc có nhiều người quá tuổi đi học. Do đó, mà rất nhiều người đã chọn làm bằng trung cấp uy tín, cao đẳng, đại học thật để đủ điều kiện đi du học.

Làm bằng trung cấp giả để đi xuất khẩu lao động

Nhiều bạn sau khi kết thúc học THCS và THPT; lựa chọn rẽ sang hướng khác thay vì theo đuổi môi trường đại học. Phần lớn con đường mà các bạn chọn là xuất khẩu lao động. Sở dĩ tình trạng người Việt Nam tìm kiếm việc làm ở các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Nga….ngày một nhiều là bởi nơi đây có dịch vụ phát triển, có nhiều cơ hội cho lao động Việt. 

Nhiều người lầm tưởng muốn xuất khẩu sang các nước thủ tục đòi hỏi phải có bằng cấp. Nhưng thật ra chỉ cần sở hữu bằng trung cấp là bạn đã có thể sang đây và theo đuổi nghề nghiệp bạn yêu thích. 

Không cần phải bằng Cao đẳng hay đại học; chỉ đơn giản sở hữu bằng Trung cấp là bạn đã có thể xin được công việc tốt. Cái mà hầu hết các nhà tuyển dụng nước ngoài yêu cầu là tay nghề và kỹ năng thực hành. Theo đó, bạn chỉ cần sở hữu bằng trung cấp để dễ dàng hoàn tất thủ tục nhập cảnh. Sau đó, bạn có thể tự học tập tại nước bạn để trau dồi thêm kỹ năng của mình. Bạn sẽ dễ dàng cạnh tranh công việc đồng thời tìm kiếm được việc làm phù hợp với mức lương hấp dẫn.

Nhiều người bỏ ra số tiền lớn để làm bằng trung cấp giả

Hiện nay nhu cầu bằng cấp để đi xin việc tại các xí nghiệp công ty của người lao động là rất lớn. Để có được tấm bằng; người lao động đã tìm mọi cách để mua bằng giả tại các cơ sở đăng quảng cáo trên internet; với nhiều mức giá khác nhau, thậm chí có bằng giá lên đến 20.000.000 đồng.

Đừng Làm bằng trung cấp giá rẻ kém chất lượng mà Tiền mất tật mang

Không ai có thể phủ nhận được vai trò của bằng cấp trong xã hội hiện nay. Chính vì tâm lý coi trọng bằng cấp đã vô tình đưa các cơ sở làm bằng trung cấp giả kém chất lượng hoành hành. Gây thiệt hại cho người tiêu dùng. Rất đáng lên án. Chính vì lý do đó. Chúng tôi khuyên quý vị hãy sáng suốt để tìm được cơ sở làm bằng cấp uy tín. Tránh tiền mất tật mang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LH thuê Web